หน้าผาวิปโยค(epub)

เด็ก ๆ กำพร้าโบดแลร์ โชคร้ายอีกแล้ว ทั้งสามต้องพรากจากกัน เคาต์โอลาฟจับตัวซันนี่น้องสาวคนเล็กไป โดยทิ้งให้สองพี่น้องต้องเผชิญกับเคราะห์ร้ายในรถพ่วงที่กำลังไถลลงจากเขาเพียงลำพัง

“หน้าผาวิปโยค” เล่มนี้ ไวโอเล็ตและเคลาส์ต้องหาทางแก้ไขสถานการณ์คับขันในครั้งนี้ เพื่อขึ้นไปตามหาน้องคนเล็กที่สำนักงานใหญ่ ว.ฟ.ด. ที่ตั้งอยู่บนยอดเขาให้ได้ แต่การขึ้นไปนั้น ไม่ง่ายเลย เพราะข้างหน้ายังมีอุปสรรครออยู่มากมาย ทั้งอากาศหนาวเย็นที่ลำธารกลายเป็นน้ำแข็ง ฝูงแมลงอารมณ์ร้ายที่กัดคนอย่างไม่มีเหตุผล และค่ายลูกเสือหิมะที่กำลังจะไปฉลองฤดูใบไม้ผลิจอมปลอม

อักษรย่อ "ว.ฟ.ด." ยังคงเป็นปริศนา แต่พวกเด็ก ๆ ก็ยังคงตามหากันอยู่ต่อไป และซันนี่ ซึ่งในตอนนี้ไม่ใช่เด็กทารกอีกต่อไป ก็ได้รู้ความลับบางอย่างที่จุดประกายความหวังของสามพี่น้อง ยังมีอีกหลายเรื่องราวที่พวกเด็ก ๆ โบดแลร์ยังไม่รู้ แต่ตราบใดที่ความช่างประดิษฐ์ของไวโอเล็ตยังสามารถแก้ไขสถานการณ์คับขัน ได้ความเป็นนักอ่านของเคลาส์ยังมีประโยชน์ และฟันอันแหลมคมของซันนี่ยัง สามารถช่วยพวกพี่ ๆ ได้ พวกเขาคงจะไม่โชคร้ายเสมอไป

วันที่เผยแพร่ : Jan 24, 2020
สำนักพิมพ์ : -
จำนวนหน้า : 210
ความนิยม : ยังไม่มีการให้คะแนนหนังสือเล่มนี้
SHARE ON SOCIAL MEDIA :
จำนวนที่มีให้บริการ: ไม่จำกัด

MARC Information

020 a : ISBN
9749656865
245 a : Title
หน้าผาวิปโยค(epub)
260 b : Name of publisher
นาน​มี​บุ๊คส์​พับ​ลิเคชั่นส์
260 c : Date of publication
พิมพ์​ครั้ง​ที่ 1 มีนาคม 2547
300 a : Total pages
210
520 a : Description
เด็ก ๆ กำพร้าโบดแลร์ โชคร้ายอีกแล้ว ทั้งสามต้องพรากจากกัน เคาต์โอลาฟจับตัวซันนี่น้องสาวคนเล็กไป โดยทิ้งให้สองพี่น้องต้องเผชิญกับเคราะห์ร้ายในรถพ่วงที่กำลังไถลลงจากเขาเพียงลำพัง “หน้าผาวิปโยค” เล่มนี้ ไวโอเล็ตและเคลาส์ต้องหาทางแก้ไขสถานการณ์คับขันในครั้งนี้ เพื่อขึ้นไปตามหาน้องคนเล็กที่สำนักงานใหญ่ ว.ฟ.ด. ที่ตั้งอยู่บนยอดเขาให้ได้ แต่การขึ้นไปนั้น ไม่ง่ายเลย เพราะข้างหน้ายังมีอุปสรรครออยู่มากมาย ทั้งอากาศหนาวเย็นที่ลำธารกลายเป็นน้ำแข็ง ฝูงแมลงอารมณ์ร้ายที่กัดคนอย่างไม่มีเหตุผล และค่ายลูกเสือหิมะที่กำลังจะไปฉลองฤดูใบไม้ผลิจอมปลอม อักษรย่อ "ว.ฟ.ด." ยังคงเป็นปริศนา แต่พวกเด็ก ๆ ก็ยังคงตามหากันอยู่ต่อไป และซันนี่ ซึ่งในตอนนี้ไม่ใช่เด็กทารกอีกต่อไป ก็ได้รู้ความลับบางอย่างที่จุดประกายความหวังของสามพี่น้อง ยังมีอีกหลายเรื่องราวที่พวกเด็ก ๆ โบดแลร์ยังไม่รู้ แต่ตราบใดที่ความช่างประดิษฐ์ของไวโอเล็ตยังสามารถแก้ไขสถานการณ์คับขัน ได้ความเป็นนักอ่านของเคลาส์ยังมีประโยชน์ และฟันอันแหลมคมของซันนี่ยัง สามารถช่วยพวกพี่ ๆ ได้ พวกเขาคงจะไม่โชคร้ายเสมอไป

ข้อมูลรีวิวหนังสือ

  • ไม่พบข้อมูลรีวิวของหนังสือเล่มนี้ในขณะนี้