ผู้เขียน: พัน​ชิ​ต
สลักรักไว้ในหัวใจเธอ(epub)

"คุณเชื่อในพรหมลิขิตไหม" ...ไม่ว่าจะนานแสนนานเท่าไร คนสองคนย่อมกลับมาพบกันอีกครั้ง เมื่อความรักถูกขีดไว้ด้วยพรหมลิขิต หลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ทำให้มารดาเสียชีวิต "กานต์ตะวัน" ก็ไม่เคยทำตามความต้องการของบิดาเลยสักครั้ง ศิลปินคือสิ่งที่เขาเลือกเป็นทางเดินของชีวิต "ขวัญมุก" นักศึกษาสาวที่ทำงานพิเศษที่ร้านหนังสือ จากวันที่เขาได้มีโอกาสไปส่งเธอที่บ้าน ทำให้กานต์ตะวันรู้สึกถูกชะตากับเธออย่างประหลาด เหมือนเคยพบเจอกันมานานแสนนาน
แต่แล้วเหตุการณ์ก็ทำให้ทั้งสองได้เจอกันบ่อยครั้ง และยิ่งกว่านั้นกลับยิ่งทำให้หัวใจของทั้งสองผูกพัน ขวัญมุกไม่มีวันลืมเจ้าของตุ๊กตาบาร์บี้ได้เลย เพราะเขาได้สลักความรักไว้ในหัวใจเธอแล้ว...

วันที่เผยแพร่ : Jan 24, 2020
สำนักพิมพ์ : -
หมวดหมู่ : นิยาย, นวนิยาย
จำนวนหน้า : 360
ความนิยม : ยังไม่มีการให้คะแนนหนังสือเล่มนี้
SHARE ON SOCIAL MEDIA :
จำนวนที่มีให้บริการ: ไม่จำกัด

MARC Information

020 a : ISBN
9786169036883
100 a : Author
245 a : Title
สลักรักไว้ในหัวใจเธอ(epub)
260 b : Name of publisher
สำนักพิมพ์ มา​ย​โร​ส บริษัท บาลานซ์ พับ​ลิช​ชิ่ง จำกัด
260 c : Date of publication
พิมพ์​ครั้ง​ที่ 1 เดือน​กันยายน 2553
300 a : Total pages
360
520 a : Description
"คุณเชื่อในพรหมลิขิตไหม" ...ไม่ว่าจะนานแสนนานเท่าไร คนสองคนย่อมกลับมาพบกันอีกครั้ง เมื่อความรักถูกขีดไว้ด้วยพรหมลิขิต หลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ทำให้มารดาเสียชีวิต "กานต์ตะวัน" ก็ไม่เคยทำตามความต้องการของบิดาเลยสักครั้ง ศิลปินคือสิ่งที่เขาเลือกเป็นทางเดินของชีวิต "ขวัญมุก" นักศึกษาสาวที่ทำงานพิเศษที่ร้านหนังสือ จากวันที่เขาได้มีโอกาสไปส่งเธอที่บ้าน ทำให้กานต์ตะวันรู้สึกถูกชะตากับเธออย่างประหลาด เหมือนเคยพบเจอกันมานานแสนนาน แต่แล้วเหตุการณ์ก็ทำให้ทั้งสองได้เจอกันบ่อยครั้ง และยิ่งกว่านั้นกลับยิ่งทำให้หัวใจของทั้งสองผูกพัน ขวัญมุกไม่มีวันลืมเจ้าของตุ๊กตาบาร์บี้ได้เลย เพราะเขาได้สลักความรักไว้ในหัวใจเธอแล้ว...

ข้อมูลรีวิวหนังสือ

  • ไม่พบข้อมูลรีวิวของหนังสือเล่มนี้ในขณะนี้