ผู้เขียน: Lai Dong Jin
ไล่ตงจิ้น ลูกขอทานผู้ไม่ยอมแพ้ต่อชะตาชีวิต

หนังสือ “ไล่ตงจิ้น ลูกขอทาน ผู้ไม่ยอมแพ้ต่อชะตาชีวิต” เป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดของไต้หวัน มียอดขายมากกว่าล้านเล่ม ได้รับการยกย่องและแนะนำให้อ่านโดยประธานาธิบดีเฉินสุ่ยเปี่ยนของไต้หวัน หนังสือเล่มนี้เป็นอัตชีวประวัติของบุคคลดีเด่นของไต้หวันที่ชื่อว่าไล่ตงจิ้น (Lai Dong Jin) มี วิลาวัลย์ สกุลบริรักษ์ เป็นผู้แปล

ความน่าสนใจของเรื่องนี้ก็คือเป็นเรื่องราวชีวิตจริงของขอทานที่เป็นแบบอย่างของคนที่ไม่ยอมแพ้ต่อชะตาชีวิต เขาถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต เพื่อจะบอกให้รู้ว่าคนเราไม่สามารถเลือกเกิดได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ เรื่องราวเหล่านี้บรรจุอยู่ในหนังสือขนาดความยาว 248 หน้า มีทั้งหมด 49 ตอน และบทส่งท้าย รวมไปถึงยังมีภาพถ่ายของไล่ตงจิ้นและครอบครัวให้ดูประกอบด้วย

วันที่เผยแพร่ : May 02, 2019
สำนักพิมพ์ : อินสปายร์
หมวดหมู่ : วรรณกรรม
จำนวนหน้า : 248
ความนิยม : 5 ดาว
SHARE ON SOCIAL MEDIA :
จำนวนที่มีให้บริการ: ไม่จำกัด

MARC Information

100 a : Author
245 a : Title
ไล่ตงจิ้น ลูกขอทานผู้ไม่ยอมแพ้ต่อชะตาชีวิต
260 b : Name of publisher
อินสปายร์
300 a : Total pages
248
520 a : Description
หนังสือ “ไล่ตงจิ้น ลูกขอทาน ผู้ไม่ยอมแพ้ต่อชะตาชีวิต” เป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดของไต้หวัน มียอดขายมากกว่าล้านเล่ม ได้รับการยกย่องและแนะนำให้อ่านโดยประธานาธิบดีเฉินสุ่ยเปี่ยนของไต้หวัน หนังสือเล่มนี้เป็นอัตชีวประวัติของบุคคลดีเด่นของไต้หวันที่ชื่อว่าไล่ตงจิ้น (Lai Dong Jin) มี วิลาวัลย์ สกุลบริรักษ์ เป็นผู้แปล ความน่าสนใจของเรื่องนี้ก็คือเป็นเรื่องราวชีวิตจริงของขอทานที่เป็นแบบอย่างของคนที่ไม่ยอมแพ้ต่อชะตาชีวิต เขาถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต เพื่อจะบอกให้รู้ว่าคนเราไม่สามารถเลือกเกิดได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ เรื่องราวเหล่านี้บรรจุอยู่ในหนังสือขนาดความยาว 248 หน้า มีทั้งหมด 49 ตอน และบทส่งท้าย รวมไปถึงยังมีภาพถ่ายของไล่ตงจิ้นและครอบครัวให้ดูประกอบด้วย

ข้อมูลรีวิวหนังสือ

  • ไม่พบข้อมูลรีวิวของหนังสือเล่มนี้ในขณะนี้