ผู้เขียน: TheLittleFinger
จันทราภูผา ดารามหาสมุทร

เมืองคาปิค่อนสงบสุขมาโดยตลอด สงบเสียจนเจ้าชายรัชทายาทวีเมียออกจะเบื่อๆเหงาๆ เขาจึงแทบจะตอบรับทันทีเมื่อมีของเล่นชิ้นใหม่เข้ามา ของเล่นที่ว่า ...คือการที่เจ้าหญิงแห่งเกล มาขอตัวองครักษ์ 'ซิลเวอร์แอนด์โกลด์' ไปช่วยปราบกบฎกลุ่มโยเรฟจอมร้ายกาจ โชคดีที่งานนี้ 'โรเซย์' ไม่อยู่ เขาจึงใช้ตำแหน่งเจ้าชายปิดปาก 'นาซ' และปลอมตัวเป็น 'ซิลเวอร์' ไปทำเรื่องสนุกๆ นอกเมือง

ขบวนเดินทางวุ่นๆ ของโรเซย์ (ตัวปลอม) นาซ เจ้าหญิงแห่งเกล และคณะจึงเริ่มขึ้น เป็นการเดินทางอันยาวนานจากคาปิค่อนไปเกลที่ออกจะมีสีสัน และการทะเลาะกันพอหอมปากหอมคอ ระหว่างทางมีการปะทะกับกลุ่มกบฎ ทำให้นาซหลุดออกจากกลุ่มไปโผล่ที่เกาะกลางทะเล โชคดีที่มีเรือผ่านมา แต่ดันเป็นเรือของโจรทะเลไปซะนี่! แต่คนอย่างนาซไม่เคยกลัวอะไรอยู่แล้ว โจรทะเลก็เถอะ จะปราบให้อยู่มือเลยเชียว....รักกรุ่นๆ ระหว่างรบกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ติดตามกันต่อได้ในเล่มเลยค่ะ

วันที่เผยแพร่ : Apr 11, 2019
สำนักพิมพ์ : แจ่มใส พับลิชชิ่ง
หมวดหมู่ : วรรณกรรม
จำนวนหน้า : -
ความนิยม : ยังไม่มีการให้คะแนนหนังสือเล่มนี้
SHARE ON SOCIAL MEDIA :
จำนวนที่มีให้บริการ: ไม่จำกัด

MARC Information

020 a : ISBN
978-974-7552-36-2
040 a : หน่วยงานจัดทำต้นฉบับ
สำนักหอสมุดเบญญาลัย
041 a : ภาษา
ไทย
082 b : ชื่อหมวดหมู่ดิวอี้
000 - เบ็ตเตล็ดหรือความรู้ทั่วไป
100 a : ผู้แต่ง/ผู้ประพันธ์
245 a : ชื่อเรื่อง
จันทราภูผา ดารามหาสมุทร
250 a : ครั้งที่พิมพ์
2
260 b : สำนักพิมพ์
แจ่มใส พับลิชชิ่ง
260 c : ปีที่พิมพ์
2550
300 a : จำนวนแผ่นจบ
1
306 a : จำนวนชั่วโมง
6 ชั่วโมง 12 นาที
340 d : รูปแบบหนังสือเสียง
NCC only
500 a : ประเภทหนังสือ
อ่านเสริม
511 a : ผู้อ่าน/ผู้ให้เสียง
จุฬาลักษ์ บัวล้อม, นิตยา หนึ่งกระโทก
516 a : ขนาดไฟล์
179 MB
520 a : รายละเอียดโดยย่อ
เมืองคาปิค่อนสงบสุขมาโดยตลอด สงบเสียจนเจ้าชายรัชทายาทวีเมียออกจะเบื่อๆเหงาๆ เขาจึงแทบจะตอบรับทันทีเมื่อมีของเล่นชิ้นใหม่เข้ามา ของเล่นที่ว่า ...คือการที่เจ้าหญิงแห่งเกล มาขอตัวองครักษ์ 'ซิลเวอร์แอนด์โกลด์' ไปช่วยปราบกบฎกลุ่มโยเรฟจอมร้ายกาจ โชคดีที่งานนี้ 'โรเซย์' ไม่อยู่ เขาจึงใช้ตำแหน่งเจ้าชายปิดปาก 'นาซ' และปลอมตัวเป็น 'ซิลเวอร์' ไปทำเรื่องสนุกๆ นอกเมือง ขบวนเดินทางวุ่นๆ ของโรเซย์ (ตัวปลอม) นาซ เจ้าหญิงแห่งเกล และคณะจึงเริ่มขึ้น เป็นการเดินทางอันยาวนานจากคาปิค่อนไปเกลที่ออกจะมีสีสัน และการทะเลาะกันพอหอมปากหอมคอ ระหว่างทางมีการปะทะกับกลุ่มกบฎ ทำให้นาซหลุดออกจากกลุ่มไปโผล่ที่เกาะกลางทะเล โชคดีที่มีเรือผ่านมา แต่ดันเป็นเรือของโจรทะเลไปซะนี่! แต่คนอย่างนาซไม่เคยกลัวอะไรอยู่แล้ว โจรทะเลก็เถอะ จะปราบให้อยู่มือเลยเชียว....รักกรุ่นๆ ระหว่างรบกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ติดตามกันต่อได้ในเล่มเลยค่ะ
650 a : Subject/Keyword

ข้อมูลรีวิวหนังสือ

  • ไม่พบข้อมูลรีวิวของหนังสือเล่มนี้ในขณะนี้